เข้าสู่ระบบ UFABET
เข้าสู่ระบบ UFABET
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก

Responsible Betting

Responsible Betting คือการแสดงความรับผิดชอบต่อผู้เดิมพันทุกๆท่านที่เข้ามาใช้บริการเว็บ Printufabet.com ของเรา ซึ่งเหตุผลที่เราได้กำหนดนโยบายนี้ขึ้นมา เพื่อช่วยให้สมาชิกทุกๆท่านได้รับสิทธิประโยชน์ที่เท่าเทียมกัน และใช้บริการของเราโดยมีมาตรฐานแบบเดียวกัน อีกทั้งเรายังมีการช่วยเหลือผู้เล่นหลายๆท่านที่มีปัญหาติดการพนันอีกด้วย

Responsible Betting

การแสดงความรับผิดชอบต่อผู้เดิมพัน

เว็บ Printufabet.com ของเรามีความมุ่งมั่นที่จะทำให้การเล่นพนันของสมาชิกทุกๆท่านมีความปลอดภัยและได้ความสนุกสนานอยู่เสมอ และยังมีการส่งเสริมการเดิมพันอย่างมีความรับผิดชอบต่อสมาชิกทุกท่านอีกด้วย

  1. ทางเว็บไซต์ของเรามีเครื่องมือที่สามารถช่วยควบคุมการเล่นพนันของสมาชิกทุกท่าน เพื่อให้ท่านเดิมพันอย่างมีขอบเขต อีกทั้งยังสามารถตั้งค่าให้บัญชีของท่านโดนระงับได้ชั่วคราวหรือถาวร
  2. เว็บไซต์ของเรามีข้อมูลที่สำคัญ ซึ่งสามารถช่วยเหลือสมาชิกทุกๆท่านได้อย่างจากปัญหาติดการพนัน โดยท่านต้องศึกษาและเรียนรู้ให้มากถึงปัญหานี้
  3. เว็บ printufabet.com ของเราจะไม่รับข้อมูลจากเด็กและเยาวชนเด็ดขาด เพราะไม่อยู่ในเกณฑ์ที่เราตั้งเอาไว้ ซึ่งเรามีการป้องกันไม่ให้เด็กและเยาวชนเข้าถึงเว็บพนันออนไลน์ก่อนอายุ 18 ปี
  4. ผู้เล่นทุกท่านต้องนึกถึงความเสี่ยงอยู่เสมอเมื่อเริ่มเล่นการพนัน เพราะอาจจะส่งผลต่อสุขกายและสุขภาพจิตและมีปัญหาการเงินได้ในระยะยาว ซึ่งนำไปเป็นปัญหาของสังคมได้ เราจึงอยากแนะนำให้ท่านตระหนักอยู่ตลอดเวลาว่า การเล่นพนันนั้นไม่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาการเงินของท่านได้เสมอไป

 

ท่านใดที่กำลังเจอกับปัญหาติดการพนัน แล้วต้องการคำปรึกษาที่ดี ติดต่อได้ที่เว็บ Printufabet.com เพราะเรามีหน่วยงานที่ทำงานในด้านนี้โดยเฉพาะ

เว็บ Printufabet.com ให้ความร่วมมือและต้องการสนับสนุนให้การเดิมพันมีการรับผิดชอบอยู่เสมอ อีกทั้งเรายังต้องการป้องกันไม่ให้มีผู้เล่นต้องเจอปัญหาติดการพนัน เพื่อให้การเดิมพันของสมาชิกทุกๆท่านได้รับความสนุกสนานและได้ความรู้สึกที่ปลอดภัยมากที่สุด สำหรับท่านใดที่ต้องการติดต่อกับเราเพื่อพูดคุยถึงนโยบายนี้เป็นการส่วนตัว ติดต่อได้ที่ contact@Printufabet.com